• BestSeal PS012

 • Đăng ngày 26-03-2018 03:20:30 AM - 117 Lượt xem
 • BestSeal PS012 là dung dịch hóa chất có nguồn gốc từ Poly-Ankyl biến tính theo công nghệ đặc biệt. Khi phụ gia chống thấm Bestmix BestSeal PS012 thẩm thấu vào bề mặt vật liệu, sau khi khô nó có tác dụng làm cho bề mặt vật liệu có tính chất kỵ nước rất mạnh do đó các phân tử nước không thể thấm qua được các lỗ rỗng hoặc mao dẫn tồn tại bên trong vật liệu.


Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu
 0967.968.579
 bmsongphuong@gmail.com

Nếu bạn là khách hàng và đang quan tâm đến vật liệu phụ gia chống thấm Bestmix Bestseal PS012 thì hãy tìm hiểu ngay qua những gì mà BM Song Phương chia sẻ đến bạn sau đây nhé. 
 

Phụ gia chống thấm Bestmix: Bestseal PS012
Bestseal PS012

Ứng dụng

 • Được dùng trong các sản phẩm đất sét nung thiêu kết thấp như: ngói lợp, gạch trang trí, gạch lát sàn (gạch tàu), chậu trồng hoa...
 • Những sản phẩm gạch trang trí giả cổ làm từ vữa xi măng, bê tông nhẹ, đá mài, đá ốp lát granit...
 • Vữa tô xi măng, tường sơn nước, tường gạch,…
 • Trần thạch cao và các sản phẩm từ thạch cao.
 • Vật liệu cách nhiệt gốc khoáng...

Ưu điểm

 • Đem đến khả năng chống thấm cao cho chính ngôi nhà của bạn, thời gian sử dụng lâu dài.
 • Trong suốt, không màu, không tạo màng bề mặt.
 • Sử phụ chất phụ gia chống thấm Bestmix  Bestseal PS012 sẽ không làm thay đổi màu sắc, trạng thái bề mặt và cảm quan thẩm mỹ của vật liệu.
 • Được sử dụng rộng rãi trên nhiều chất liệu khác nhau
 • Rất dễ dàng sử dụng
 • Chất lượng hoàn hảo, phù hợp với giá thành của người dùng

Thông số kỹ thuật

Dạng tồn tại:

Chất lỏng không màu, trong suốt.

Khối lượng riêng:

1.01 ± 0.005 kg/lít @ 25oC

Độ pH:

13±2

Điểm bắt cháy:

Không bắt cháy

Đóng gói:

1; 2; 5; 25; 210 Lít/thùng.

Thời gian bảo quản:

It nhất 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Định mức sử dụng:

10 m2/Lít/lớp (đối với vật liệu có độ hút nước trung bình)

Điều kiện bảo quản:

BestSeal PS012 nên chứa trong các dụng cụ bằng sắt, nhựa hoặc thủy tinh. Không nên chứa BestSeal PS012 trong dụng cụ bằng nhôm, hoặc có phủ lớp mạ thiếc, kẽm...BestSeal PS012 bảo quản nơi khô, thoáng mát, nhiệt độ tối thiểu > 0oC.

 

Thi công

Phụ gia chống thấm Bestmix: Bestseal PS012
Phụ gia chống thấm Bestmix: Bestseal PS012
 
 • Chuẩn bị bề mặt:

Trước khi thi công bạn cần đảm bảo bề mặt cần chống thấm luôn khô ráo, sạch sẽ, không bị nhiễm bụi bẩn, dầu mỡ hoặc các lớp vật liệu chống thấm cũ. Các ba-vớ hoặc các mảng bám dính không tốt cần phải đục bỏ.

 • Thi công:

Dùng cọ quét, ru-lô, bình phun áp suất thấp hoặc ngâm trực tiếp vật liệu cần chống thấm vào trong dung dịch Bestseal PS012. Tùy thuộc vào kết cấu sản phẩm, điều kiện thi công và dụng cụ sẵn có để chọn ra phương pháp thích hợp.

Tùy thuộc vào độ hút nước (hoặc độ xốp) của vật liệu cần chống thấm mà thời gian ngâm vật liệu hoặc số lần phun, quét có thể thay đổi để có được chiều dày thẩm thấu của Bestseal PS012 theo mong muốn. Cần phải tiến hành thử nghiệm trước cho từng loại sản phẩm .

Nơi thi công Bestseal PS012 phải được thông thoáng gió để Bestseal PS012 có điều kiện tiếp xúc tốt với CO2 từ không khí nhằm tạo khả năng chống thấm cao cho vật liệu.

Vật liệu này có khả năng chống thấm cao khi để khô ít nhất 24 giờ kể từ khi thi công.

 • An toàn:

Bestseal PS012 là dung dịch có tính kiềm và ăn mòn da tay mạnh (ngay cả khi đã pha loãng) do đó cần trang bị đồ bảo hộ lao động như: găng tay, khẩu trang và kính bảo hộ lao động khi sử dụng sản phẩm.

Khi bị dính Bestseal PS012 vào da, mắt, mũi, miệng phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần và đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Quần áo bị thấm ướt Bestseal PS012 phải được cởi bỏ ngay lập tức.

*Lưu ý: 
Chỉ sử dụng Bestseal PS012 cho những bề mặt hoàn thiện cuối cùng. Không sử dụng Bestseal PS012 để chống thấm cho những bề mặt còn sử dụng các vật liệu khác lên trên ở giai đoạn sau vì Bestseal PS012 ngăn cản sự liên giữa hai lớp vật liệu.

Trên đây là những thông tin về Bestseal PS012 vật liệu phụ gia chống thấm BestmixBM Song Phương giới thiệu đến bạn, qua đây chắc bạn đã phần nào hiểu được những ứng dụng, ưu điểm và cách sử dụng Bestseal PS012 như thế nào sao cho phù hợp. Hy vọng sẽ đem đến bạn những thông tin hữu ích nhất.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng Chăm sóc khách hàng

PGĐ Phụ trách Kỹ thuật
LÊ DUY LƯƠNGKỹ sư xây dựng

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây