• Sơn Nhám

  • Đăng ngày 21-03-2018 03:45:25 AM - 130 Lượt xem
  • Sơn nhám Hoa Việt là công nghệ ứng dụng của phản ứng hóa học, tạo nên bề mặt sơn nhám mịn, đặc biệt có độ cứng cao hơn hẳn các hệ sơn thông thường (độ cứng trên 5H), chịu mài mòn cao, bền màu với thời tiết, màu sắc có độ phản chiếu với ánh sáng mặt trời, áp dụng cho đa vật liệu: gỗ, xi măng, nhựa, kim loại...


Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu
 0967.968.579
 bmsongphuong@gmail.com

Sự đa dạng của các loại sơn Hoa Việt đã và đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, trong đó có sơn nhám Hoa Việt một loại sơn được sử dụng để làm đẹp cho các vật dụng trong gia đinh, với chức năng đem đến cho ngôi nhà bạn những màu sắc đặc biệt, một dạng sơn mới làm tô điểm thêm sự tinh tế và giá trị thẩm mỹ cho cả ngôi nhà.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu về sơn nhám sản phẩm của sơn Hoa Việt tại Quảng Bình, Quảng Trị, Huế hãy liên hiện với Công ty THNN BM Song Phương nơi phân phối chính của thị trường sơn Hoa Việt trên các thị trường này.

 

Sơn nhám hoa việt
Sơn nhám Hoa Việt

Không giống các ứng dụng sơn nhám khác như: sơn phun tạo hạt, phun cát tạo ra bề mặt nhám. Sơn nhám Hoa Việt là công nghệ ứng dụng của phản ứng hóa học, tạo nên bề mặt sơn nhám mịn, đặc biệt có độ cứng cao hơn hẳn các hệ sơn thông thường (độ cứng trên 5H), chịu mài mòn cao, bền màu với thời tiết, màu sắc có độ phản chiếu với ánh sáng mặt trời, áp dụng cho đa vật liệu: gỗ, xi măng, nhựa, kim loại...

Ứng dụng

  • Công nghệ sơn nhám mới Hoa Việt rất phù hợp cho sàn lót đi lại
  • Dùng để sơn lên gạch ngói (chịu được độ cọ sát cao do quá trình lắp ráp gạch)
  • Màu sắc đa dạng dùng cho vật liệu trang trí như bàn ghế, chậu cây…

Quy trình sơn nhám

Son nham
Nhãn
 

Trên đây là những thông tin về sơn nhám của sơn Hoa Việt mà BM Song Phương muốn gửi đến cho khách hàng, giúp bạn hiểu hơn về dòng sản sơn nhám của Sơn Hoa Việt trên thị trường hiện nay. Hy vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
 
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng Chăm sóc khách hàng

PGĐ Phụ trách Kỹ thuật
LÊ DUY LƯƠNGKỹ sư xây dựng

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây